Dịch thuật - Phiên dịch - Dịch công chứng
Dịch tiếng Nhật - Việt, Việt - Nhật
Dịch tiếng Nhật - Việt, Việt - Nhật
Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật - Việt và Việt - Nhật chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với chất lượng tốt và chi phí hợp lý
 

Nếu Quý khách có nhu cầu dịch một Website, một Dự án kỹ thuật, một Báo cáo kinh tế tài chính hay chỉ một E-mail giao dịch khách hàng v.v. từ Tiếng Nhật sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:

1. Đội ngũ dịch thuật viên tiếng Nhật chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Anh có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 5 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

2. Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn cho quý khách.

4. Giá dịch cạnh tranh

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình.

Với chất lượng dịch vụ tốt và giá hợp lý, chúng tôi hiện đang là đối tác dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan chính phủ, công ty và dự án lớn trong nước và quốc tế.

 
Dich thuat Dich thuat
Copyright © www.g3soft.vn

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP- CÔNG TY GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VÀ CÔNG NGHỆ SỐ G3
Website: www.dichthuatchuyennghiep.net - Email: contact@dichthuatchuyennghiep.net - minhgiang@g3soft.vn

Dịch thuật, dich thuat, dịch công chứng, dich cong chung, phiên dịch, phien dich

www.mayincugiare.com - www.dichvumayin24h.com - www.mayina3cu.vn - http://mayina3cu.vn/may-in-a3-cu.html