Dịch thuật - Phiên dịch - Dịch công chứng
Dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch Thuật Chuyên nghiệp là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật và cung cấp phiên dịch trình độ cao. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên và cộng tác viên dịch thuật có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Các dịch vụ của công ty cung cấp được khách hàng đánh giá rất cao bao gồm:

- Dịch thuật, dịch công chứng với hơn 30 ngôn ngữ: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin,Indonesia, Malaysia và các ngôn ngữ khác.

- Dịch thuật đa lĩnh vực: Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng, Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ, Pháp luật, Y học - Dược phẩm, Văn hóa - Xã hội – Giáo dục, …

- Dịch thuật với mọi thể loại văn bản tài liệu, sách báo, băng đĩa, website, ...

- Cung cấp phiên dịch các thứ tiếng nhằm phục vụ dịch tháp tùng, dịch hội nghị, hội thảo, … cho các tổ chức cá nhân với chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Với quy trình quản lý chất lượng chuyên nghiệp và sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên, các sản phẩm dịch thuật của chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện. Chúng tôi tự hào đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, cơ quan chính phủ, trường học, các công ty, ... trong nước và quốc tế.

 
Dich thuat Dich thuat
Copyright © www.g3soft.vn

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP- CÔNG TY GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VÀ CÔNG NGHỆ SỐ G3
Website: www.dichthuatchuyennghiep.net - Email: contact@dichthuatchuyennghiep.net - minhgiang@g3soft.vn

Dịch thuật, dich thuat, dịch công chứng, dich cong chung, phiên dịch, phien dich

www.mayincugiare.com - www.dichvumayin24h.com - www.mayina3cu.vn - http://mayina3cu.vn/may-in-a3-cu.html